KẾ HOẠCH THI VIOLYMPIC VÒNG THI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022- 2023

Cuộc thi giải Toán, Vật lý qua mạng Internet Violympic do Tập đoàn FPT phát động từ năm 2009. Đây là một trong những sân chơi trực tuyến môn Toán, Vật lý uy tín và lâu năm nhất tại Việt Nam dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên cả nước. Cuộc thi hướng đến mục tiêu đem lại cơ hội học tập, rèn luyện và thi đua công bằng giữa học sinh mọi vùng miền trên cả nước nhờ vào sức mạnh của công nghệ.

Cuộc thi đã và đang góp phần nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường thông qua việc ứng dụng CNTT, tạo sân chơi trực tuyến thân thiện, lành mạnh qua đó hỗ trợ học sinh ôn luyện, củng cố kiến thức, làm quen với Internet và sử dụng Internet như là một phương thức học tập hiệu quả.

KẾ HOẠCH THI VIOLYMPIC VÒNG THI CẤP TRƯỜNG

NĂM HỌC 2022- 2023

Căn cứ kế hoạch triển khai của Ban tổ chức Chương trình Violympic năm học 2022 – 2023. Trường THCS trọng điểm Lê Hữu Trác tổ chức vòng thi cấp trường ngày 07/02/2023 các môn Toán Tiếng Việt (lớp 6, 7, 8, 9), Toán Tiếng Anh (6, 7, 8, 9) và Vật Lý (8, 9) năm học 2022 – 2023.

1. Khối lớp dự thi:

• Toán Tiếng Việt dành cho các khối lớp: 6, 7, 8, 9
  • Toán Tiếng Anh dành cho các khối lớp: 6, 7, 8, 9
  • Vật Lý dành cho các khối lớp: 8, 9

2. Ngày tổ chức thi:  Thứ 3 (tuần sau), ngày 07/02/2023. Học sinh thi theo lịch sau:

Thời gian thi

Vật lí

Ca 1: 08h00’ - 08h30’

Ca 2: 09h00’ - 09h30’

Ca 3: 10h00’ - 10h30’

Ca 4: 11h00’ - 11h30’

3. Đăng ký thi: Để đăng ký dự thi học sinh cần:

+ Học sinh phải hoàn thành vòng thi số 6

+ Đổi thông tin cá nhân họ tên hiển thị phải có dấu Tiếng Việt

+ Mỗi học sinh ở mỗi thi chỉ được đăng ký 1 tài khoản thi duy nhất.

+ Chuẩn bị máy tính xách tay và có mặt tại phòng thi trước giờ thi 15’.

4. Một số lưu ý khi dự thi vòng thi cấp trường

+ Học sinh phải đăng ký dự thi và hoàn thiện 6 vòng tự luyện thì mới đủ ĐK thi.

+ Khi vào phòng thi, thí sinh không được phép sử dụng bất cứ công cụ tìm kiếm (bing, google…) cũng như công cụ, phần mềm dịch nào trong quá trình làm bài thi.

+ Trong quá trình làm bài thi, nếu thí sinh cố ý rời khỏi màn hình bài thi để mở sang các trang khác hoặc đăng nhập tài khoản trên hai máy tính khác nhau thì hệ thống sẽ tự động khóa lại, thí sinh sẽ không thể thi tiếp.

+ Sau khi hoàn thành bài thi học sinh cần kiểm tra các thông tin về ngày, tháng, năm sinh, kết quả thi của mình và ký nhận vào biên bản kết quả.

Nhà trường chúc các em học sinh hoàn thành các vòng thi thật thành công, thuận lợi với thành tích tốt nhất!

Năm 2024 : 16.479