LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 10/11/2022) CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS TRỌNG ĐIỂM LÊ HỮU TRÁC

Dân tộc ta vốn có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”; “tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng, thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam.
Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 chính là ngày thể hiện đạo lý ngàn năm ấy. Vì thế, đã từ lâu ngày 20/11 không chỉ là ngày hội của riêng ngành giáo dục mà còn là ngày hội lớn của toàn xã hội. Đây là ngày hội quan trọng nhằm tôn vinh nghề dạy học, tôn vinh các nhà giáo; những người làm công tác giáo dục; đồng thời thể hiện sự quan tâm của toàn xã hội đối với"những kĩ sư tâm hồn", biểu thị truyền thống hiếu học của dân tộc Việt Nam ta.
Ngày 20/11 có một lịch sử hết sức tốt đẹp, thật đáng tự hào đối với các nhà giáo tiến bộ trên thế giới nói chung và với các nhà giáo Việt Nam nói riêng.
Để nối tiếp và làm đậm sâu hơn nữa ý nghĩa Ngày Nhà Giáo Việt Nam, tôn vinh các Nhà Giáo, khẳng định truyền thống tốt tiếp của Trường THCS trọng điểm Lê Hữu Trác, nhà trường long trọng tổ chức Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam 920/11/1982 – 20/11/2022) với những hoạt động đầy ý nghĩa.

Chương trình được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh.

Nhân dịp này, nhà trường đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Thị ủy – HĐND – UBND thị xã Mỹ Hào, phường Bần Yên Nhân, sự tri ân của cựu học sinh, của học sinh và các bậc phụ huynh học sinh.

Lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND Phường Bần Yên Nhân chúc mừng thầy và trò nhà trường

Đại diện Ngân hàng Agribank chi nhánh Hưng Yên II chúc mừng thầy và trò nhà trường

Đại diện Ngân hàng Chính sách xã hội Thị xã Mỹ Hào chúc mừng thầy và trò nhà trường

Đại diện VNPT Thị xã Mỹ Hào chúc mừng thầy và trò nhà trường

Hội Cha mẹ học sinh trường chúc mừng và tri ân các thầy cô giáo!

Cựu học sinh các khóa về chúc mừng các thầy cô!

Bằng sự phấn đấu không ngừng nghỉ, đoàn kết một lòng, chung chí hướng của tập thể sư phạm, trường THCS trọng điểm Lê Hữu Trác đã từng bước nâng cao chất lượng và hiệu quả của công tác quản lý, công tác giáo dục, kế thừa rất tốt truyền thống và tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ giáo dục, đóng góp vào những thành tựu chung của thị xã trong những năm qua. Thành quả của Giáo dục Trung học cơ sở trọng điểm Lê Hữu Trác hôm nay có được, trước hết phải kể đến sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo Thị ủy– HĐND – UBND thị xã Mỹ Hào, các Phòng, Ban chuyên môn. Tiếp đến là sự tận tâm, nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ quản lý, tập thể thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường. Hơn nữa, nhà trường còn luôn nhận được sự phối hợp hiệu quả, sự động viên chia sẻ kịp thời của Hội cha mẹ học sinh, của các thế hệ học sinh.

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh, thầy và trò nhà trường xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các đồng chí lãnh đạo Thị ủy– HĐND – UBND, các phòng ban chức năng thị xã Mỹ Hào đã đồng hành, chăm lo cho giáo dục, tạo nhiều động lực để trường THCS trọng điểm Lê Hữu Trác nói riêng, ngành Giáo dục thị xã Mỹ Hào nói chung viết tiếp trang sử truyền thống vẻ vang với mục tiêu đào tạo những thế hệ trẻ Mỹ Hào tương lai năng động, sáng tạo, tự tin vươn ra biển lớn và hướng tới khát vọng xây dựng Mỹ Hào giàu, đẹp, hiện đại, văn minh bằng chính bàn tay, khối óc con người quê hương Mỹ Hào. Xin được bày tỏ sự thành kính và lòng biết ơn chân thành tới các thế hệ nhà giáo, các thế hệ lãnh đạo trường đi trước, và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, viên chức nhà trường đã luôn không ngừng nung nấu bầu nhiệt huyết dành hết trí tuệ, lương tâm và trách nhiệm với nghề trong suốt những năm qua.

Các thầy giáo, cô giáo nguyên cán bộ, giáo viên, nhân viên cũng dành nhiều sự quan tâm và chúc mừng nhà trường.

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THCS trọng điểm Lê Hữu Trác đã thành công tốt đẹp với nhiều dấu ấn đáng nhớ. Đây cũng là dịp để các thầy cô giáo thêm tự hào về truyền thống của ngành, nỗ lực vượt qua khó khăn thử thách, nguyện làm tròn nhiệm vụ cao cả trong sự nghiệp “ trồng người ”; là dịp để giáo dục tư tưởng, đạo đức cho học sinh về truyền thống “ tôn sư trọng đạo”, “uống nước nhớ nguồn ”.

Năm 2024 : 16.489