Lê ra trường cho học sinh khối 9

Với truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây, những truyền thống tốt đẹp đó đã thấm nhuần vào tâm trí của mỗi người dân Việt Nam. Mỗi khi những chùm hoa phượng hoà quện với sắc tím bằng lăng nở rộ đó là đã báo hiệu mùa hè tới, mùa của những kỳ thi, mùa của những buổi chia tay với học sinh cuối cấp rời xa mái trường thân yêu và đây cũng là  những ngày tháng cuối cùng của các em học sinh K9 sau 4 năm học dưới mái trường THCS TĐ Lê Hữu Trác thân thương, trong lúc này đây mỗi thầy cô cùng các em học sinh đều có chung một tâm trạng bồi hồi xúc động .

"Bao tháng năm, nay giật mình tỉnh giấc
Sắp qua rồi những tháng ngày thân thương
Những ngày vui của 1 thuở đến trường
Đang trôi dạt theo từng chòm mây trắng"
Cây phượng già treo mùa hạ trên cao
Nơi bục giảng giọng thầy sao chợt thấp:
"Các con ráng… năm nay hè cuối cấp…"
Chút nghẹn ngào… bụi phấn vỡ lao xao.
Vâng, các em phải làm gì để báo đáp công ơn nuôi dưỡng của cha mẹ suốt 15 năm trời, các em phải làm gì để đền đáp tình yêu thương, chăm chút chỉ bảo dìu dắt tận tình của thầy cô dưới mái trường Lê Hữu Trác.Với phương pháp giáo dục kết hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội để đào tạo giáo dục các em trở thành những con người phát triển toàn diện có ích cho gia đình và xã hội, sự phối kết hợp  đó trong những năm qua đã được thực hiện đồng bộ, chặt chẽ, liên tục đặc biệt là sự phối hợp giữa nhà trường và gia đình trong giáo dục các em.
Lễ ra trường  cho 83 em học sinh khối 9 niên khoá 2013-2017, đánh dấu sự trưởng thành của các em,đó cũng là dịp lưu lại những dấu ấn sâu đậm, những kỉ
niệm sâu sắc nhất của lứa tuổi học trò sau 4 năm học tại tường THCS.

Thầy hiệu trưởng phát biểu trong buổi lễ ra trường

Phát thưởng học sinh giỏi các cấp

Lễ trao bằng tốt nghiệp tượng trưng

Năm 2024 : 14.594