ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC VIOEDU NĂM HỌC 2022- 2023 ĐÃ CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

VioEdu là hệ thống giáo dục trực tuyến ứng dụng công nghệ 4.0 và phương pháp học tập thích ứng (Adaptive learning), được phát triển bởi Tập đoàn FPT. Chương trình học của VioEdu có hàng nghìn bài giảng của môn Toán được biên soạn bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu Việt Nam, bám sát sách giáo khoa của Bộ GD&ĐT. Hệ thống học trực tuyến VioEdu ứng dụng AI đầu tiên tại Việt Nam, VioEdu có thể nhận biết các điểm mạnh, điểm yếu của mỗi học sinh và đưa ra gợi ý nội dung học tập phù hợp, tiết kiệm 30-50% thời gian và tăng hiệu quả học tập nhờ ứng dụng các công nghệ mới nhất như: AI, phân tích dữ liệu lớn, mô hình hóa kiến thức theo đồ thị và phương pháp học tập tương thích. CMHS có thể theo dõi quá trình học tập của con em mình thông qua app.

Năm 2024 : 16.521