A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VINH DANH HỌC SINH ĐẠT HỌC SINH GIỎI VÀ GIÁO VIÊN BỒI DƯỠNG HỌC SINH TRONG KỲ THI HSG THỊ XÃ NĂM HỌC 2022-2023

Cái rễ của học tập thì đắng cay nhưng hoa quả của nó thì ngọt ngào” -Ngạn ngữ Hi Lạp
Kì thực, những quả ngọt được hái của ngày hôm nay trước tiên nó chỉ là hạt mầm nhỏ bé được gieo vào lòng đất của ngày hôm qua, tự nó phải vượt bao khắc nghiệt để vươn mình tìm ánh sáng. Điều gì làm nên những kì diệu đó: là ước mơ, đam mê, là hoài bão, nghị lực, là hi sinh thầm lặng, vô bờ. Kỳ thi Học sinh giỏi cấp Thị xã năm 2022- 2023 đã ghi dấu của cả một hành trình vượt lên áp lực, chông gai ấy của Thầy và trò trường THCS trọng điểm Lê Hữu Trác.

Để ghi nhận kịp thời những cống hiến, tâm sức của Thầy và trò của các đội tuyển trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Thị xã năm 2022- 2023, sáng ngày 19/12/2022, nhà trường đã tổ chức Lễ vinh danh, trao thưởng cho 29 học sinh và 7 giáo viên bồi dưỡng đạt thành tích cao trong cuộc thi năm nay.

Về dự buổi lễ Vinh danh Giáo viên bồi dưỡng và học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Thị xã năm học 2022- 2023 có bà Nguyễn Thị Thanh Nam – Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trường THCS trọng điểm Lê Hữu Trác.

Tại buổi lễ, Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nam – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những nỗ lực mà toàn thể cán bộ, giáo viên, đặc biệt là giáo viên phụ trách đội tuyển và các em học sinh trong thời gian qua. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Nam cũng bày tỏ niềm tin vào đội ngũ giáo viên của nhà trường đồng thời động viên giáo viên, các thế hệ học sinh tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, tích cực hơn nữa trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi nhằm đưa thành tích mũi nhọn của nhà trường ngày càng cao hơn nữa.

Hy vọng rằng “quả ngọt” của ngày hôm nay sẽ là ngọn lửa thắp thêm niềm tin, hi vọng, ý chí của thế hệ sau trong đội tuyển học sinh giỏi của nhà trường trên con đường chinh phục giải trong kỳ thi học sinh giỏi Tỉnh sắp tới.

Hình ảnh các thầy cô giáo và các đội tuyển

Năm 2024 : 16.575