KỲ THI TIẾNG ANH TRÊN MẠNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022- 2023

Thi và đánh giá năng lực học sinh bằng hình thức trực tuyến ngày càng được sử dụng phổ biến ở bậc học phổ thông. Tiếng Anh trên mạng là một sân chơi thu hút được rất nhiều các bạn học sinh tham gia. Đây là một trong những sân chơi rất là bổ ích để các bạn học sinh có dịp rèn luyện, cọ sát và thử sức của mình.

Thi và đánh giá năng lực học sinh bằng hình thức trực tuyến ngày càng được sử dụng phổ biến ở bậc học phổ thông. Tiếng Anh trên mạng là một sân chơi thu hút được rất nhiều các bạn học sinh tham gia. Đây là một trong những sân chơi rất là bổ ích để các bạn học sinh có dịp rèn luyện, cọ sát và thử sức của mình.

Tổng toàn trường có 119 học sinh tham gia:

- Khối 6: 31 học sinh

- Khối 7: 34 học sinh

- Khối 8: 31 học sinh

- Khối 9: 23 học sinh

Các bạn học sinh đã tích cực ôn luyện và tham gia kỳ thi nghiêm túc, đạt kết quả cao.

Chúc mừng tất cả cả các em đã hoàn thành xong phần thi của mình.

Năm 2024 : 16.567